image banner
Chơn Thành, 200 em học sinh tham gia “Hội thi tiếng hát họa mi” năm 2019

Ngày 23/3/2019 Phòng GD&ĐT Chơn Thành phối hợp với huyện Nhà thiếu nhi huyện, tổ chức hội thi “Tiếng hát hoạ mi lần thứ IX, năm 2019”. Tham gia hội thi gồm có hơn 200 thí sinh, là các em học sinh đến từ 18 trường học thuộc khối tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Theo đó các em thiếu nhi đã được tranh tài ca hát ở 2 thể loại: đơn ca và tốp ca, có 50 tiết mục được biểu diễn là các ca khúc Việt Nam do các nhạc sỹ Việt Nam sáng tác. Nội dung của các ca khúc gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu. Những bài hát ca ngợi mái trường thân yêu, tình cảm bạn bè và các ca khúc ca ngợi công lao dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Hội thi năm nay các trường có sự đầu tư về trang phục và đạo cụ biểu diễn, các em đã lựa chọn và thể hiện những bài hát phù hợp với lứa tuổi và thể hiện thành công tác phẩm của mình và nhận được  sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.Thông qua hội thi Phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng với Nhà thiếu nhi huyện Chơn Thành có kế hoạch bồi dưỡng năng khiếu cho các em tham gia phục vụ các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong toàn huyện và chọn các em xuất sắc đi tham gia hội thi tiếng hát họa mi cấp tỉnh trong thời gian tới.

     Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 34 giải ở các thể loại. Trong đó trường tiểu học Minh Thắng đạt giải xuất sắc toàn đoàn khổi tiểu học, và trường TH-THCS Lê Văn Tám đạt giải xuất sắc toàn đoàn khối THCS. (Đỗ Trình).











































image banner